0915.719.755

Tóc giả che hói cho nam làm từ tóc thật có giá bao nhiêu?

Tóc giả che hói cho nam làm từ tóc thật có giá bao nhiêu?

Tóc giả che hói nam được xem là cứu tinh đối với cánh mày râu khi không may bị hói đầu do đến tuổi lão hóa hoặc bị chứng rụng tóc dẫn đến tóc ít và thưa nơi đỉnh đầu.

Với việc sử dụng tóc mái giả che hói để che những khuyết điểm phần trên tóc là việc vô cùng đơn giản mà tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí hơn nữa ngay các anh dù không khéo léo trong “việc làm đẹp” cũng có thể tự mình thực hiện được.

Tóc giả che hói cho nam có giá bao nhiêu?

Giá cả đi kèm với chất lượng

Một bộ tóc giả được làm từ tóc tư nhiên (tóc thật ) 100% sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều lần so với tóc giả được làm bằng sợi tơ tổng hợp.

Tại Xuân Tóc Giả – 71A Hàng Đường, tóc giả che hói nam đang là sản phẩm siêu hot, nhất là chất tóc thật. Mỗi bộ tóc giả có giá khoảng 1 triệu đén 3 triệu đồng, tùy vào sự kì công của kiểu tóc mà nhu cầu sử dụng của mỗi người là khác nhau.

Một vài gợi ý về kiểu dáng dưới đây có thể hữu ích với bạn

Tóc giả che hói cho nam làm từ tóc thật có giá bao nhiêu?
Tóc giả che hói cho nam làm từ tóc thật – 2.300.000 đồng
Tóc giả che hói cho nam làm từ tóc thật có giá bao nhiêu?
Tóc giả che hói cho nam làm từ tóc sợi tơ nhân tạo – 350.000 đồng
Tóc giả che hói cho nam làm từ tóc thật có giá bao nhiêu?
Tóc giả che hói cho nam làm từ tóc thật – 2.300.000 đồng

>>> Xem thêm: Các sản phẩm tóc giả che hói nam

Tại sao nên chọn mua tại Xuân Tóc Giả

  • Xuân Tóc gỉa 71A Hàng Đường  – là thương hiệu lâu năm trên thị trường, nổi tiếng với những sản phẩm tóc giả và phụ kiện được nhiều người tại Hà Nội biết đến. Với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phân phối sỉ lẻ tóc giả, Xuân Tóc Giả tự hào là nơi cung cấp những sản phẩm nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất và chu đáo nhất. Tại đây bạn có thể lựa chọn mọi mẫu sản phẩm đang có mặt trên thị trường, các sản phẩm đều được làm từ chất liệu cao cấp, nhập khẩu từ các kinh đô thời trang Hàn hay Thái Lan. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những kiểu mẫu đa dạng chất lượng cao cấp, sản phẩm thời thượng nhất.
  • Nững sản phẩm tóc thật như Tóc giả che hói nam được sản xuất với chất liệu là tóc thật 100%, tóc mái giả không pha trộn với các sợi tổng hợp hay sợ nilon nhân tạo điều này khiến tóc nhìn tổng thể rất tự nhiên. Bên cạnh chất liệu tóc thì thiết kế phần da đầu giả cũng là yếu tố khách hàng thường quan tâm. Tóc mái giả che hói cho nam của shop đều có da đầu giả cao cấp đi kèm. Những miếng da này được thiết kế thông thoáng và được làm từ loại lưới cao cấp. Với vải lưới cao cấp siêu mềm, siêu thật, bạn hoàn toàn có thể tự tin về mái tóc của mình bất kể góc nhìn nào.
  • Một trong số những lý do khiến cho tóc mái giả che hói nam, nữ tại Xuân Tóc Giả được yêu thích đó là dịch vụ, tư vấn viên và nhân viên của cửa hàng luôn được training chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng một cách vô cùng thân thiện nhất như một người bạn. Khi bạn băn khoăn lựa chọn sản phẩm, phân vân kiểu mẫu nào phù hợp với khuôn mặt mình thì đã có các bạn nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm ra mẫu tóc giả phù hợp nhất.

Tóc giả 71A Hàng Đường với 16 năm kinh nghiệm đã đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của mọi người không kể lứa tuổi, giúp họ sở hữu một mái tóc hoàn hảo, tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh.

Nếu bạn không ở Hà Nội thì cũng đừng lo lắng, nay chúng tôi đã có những gian hàng online, Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn qua kênh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *